Thông tin tuyển sinh

HỆ ĐÀO TẠO TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI
Website: http://www.trungcapduochanoi.edu.vn là trang cung cấp thông tin tuyển sinh của các Trường Trung cấp chuyên nghiệp và Hệ Trung cấp chuyên nghiệp trong các trường Cao đẳng ở khu vự Thành phố Hà Nội. Các trường Trung cấp chuyên nghiệp đều năm trong hệ thống Giáo dục quốc dân, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy. Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp học sinh được dự thi liên thông lên hệ Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. 

QUYỀN LỢI KHI HỌC HỆ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

1. Được cấp bằng tốt nghiệp TCCN hệ chính quy của Bộ GD & ĐT. 
2. Được công nhận đã hoàn tất chương trình THPT mà không phải thi tốt nghiệp THPT hay bổ túc THPT (trường hợp học xong lớp 9 hoặc lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT). 
3. Được học liên thông Cao đẳng & Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.
4. Được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự trong thời gian học tập tại trường. 
5. Được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến nhất, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Phòng được trang bị máy lạnh, máy chiếu Projector......
6. Được hỗ trợ vay vốn học tập và học tại một nơi duy nhất trong suốt quá trình học.
7. Thời gian đào tạo: Các ngày trong tuần ( Hoặc học buổi tối và thứ 7&CN)
Ngoài ra Website http://www.trungcapduochanoi.edu.vn cung cấp thông tin tuyển sinh của các Trung cấp chuyên nghiệp trong hệ thống các Trường trực thuộc của Sở GD&ĐT quản lý. Những thông tin mới nhất về tuyển sinh các hệ Trung cấp chuyên nghiệp và các hệ liên kết đào tạo liên thông, Văn bằng 2… Cũng được thường xuyên cập nhật, giúp các bạn dễ dàng chọn lựa ngành học phù hợp. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các thông tin tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp, Hệ liên thông, Hệ chuyển đổi Văn bằng 2  với các chuyên ngành: Dược sĩHệ TCCNY sĩ đa khoa; Điều dưỡng đa khoaTrang chủY học cổ truyền của các trường đầu ngành về đào tạo Y dược như : Trung cấp Y Dược Tuệ TĩnhTrung cấp Y tế Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp các bạn được liên thông lên hệ CĐ, ĐH các trường : Đại học Đại NamĐại học Thành Đô

HỆ LIÊN THÔNG KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE 
Liên thông Dược sĩ ĐH
                    Trường Đại học Đại Nam
                    Hệ liên thông từ CĐ-ĐH ngành Dược học (Dược sĩ ĐH)
                    Thời gian đào tạo : 2,5 năm 
                    Thông tin chi tiết xem tại đây

            Trường Đại học Thành Tây
             Hệ liên thông từ TC lên CĐ và CĐ lên ĐH
            Thời gian đào tạo : Đối với hệ TC - CĐ : 1.5 năm
                                         Đối với hệ CĐ - ĐH:  2.5 năm

NGÀNH Y SỸ

Ngành Y là một ngành đặc biệt, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Người làm ngành Y nhất thiếp phải qua đào tạo bài bản và nghiêm ngặt.

Học ngành Y, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tì kiếm việc làm, từ chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và mang hạnh phúc đến cho mọi người.

 Nếu bạn là người thích hoạt động xã hội, muốn là các công tác từ thiện thì Ngành Y- Dươc là ngành thích hợp với bạn.

Thời đại nào cũng cần thầy thuốc, thực tế hiện nay số lượng bác sỹ của cung ta đang còn thiếu nhiều. Ngoài các bệnh viện Trung Ương, bệnh viện thành phố và các bệnh viện cấp Tỉnh, Huyện, ở nước ta đang có xu hướng thành lập các bệnh viện tư nhân, các phòng khám tư cũng cần đội ngũ nhân lực y tế có trình đội, năng lực kỹ thuật. Vì vậy, tốt nghiệp ngành Y sẽ có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện tài năng, trí tuệ và lòng yêu nghề.

Cơ hội học tập: Để nâng cao trình độ chuyên môn bạn có thể học liên thông lên Cao đẳng, Đại học hoặc học thêm các chuyên ngành: Y – Dược mà bạn yêu thích.

Để phù hợp với khả năng của bạn và thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình, bạn có thể lựa chọn Ngành Y, Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

Thật vinh dự và tự hào khi chúng ta là sinh viên ngành Y những thầy thuốc trong tương laiNGÀNH DƯỢC SỸ

Ngành Dược sỹ là ngành liên quan đến thuốc. Bao gồm nhiều lĩnh vực: từ nghiên cứu, sản xuất, pha chế đến cung ứng phân phối và hướng dẫn sử dụng thuốc.

Giữ vai trò quan trọng trong nghành Dược là người dược sỹ. Họ được đào tạo những kiến thức cơ bản liên quan đến sử dụng, cung ứng, phân phối thuốc. Họ còn được đào tạo chuyên sâu trong việc phối hợp các thuốc để đạt được hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành chuyên gia về thuốc, là cầu nối giữa bác sỹ và bệnh nhân, giúp cho người bệnh sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn, hợp lý.

Để nâng cao trình độ chuyên môn, bạn có thể học liên thông lên Cao đẳng, Đai học hoặc học thêm Văn bằng 2 : Y sỹ, Điều Dưỡng tại nhà trường.

Nhiều cơ hội việc làm: Dược sỹ có thể tham gia công tác tại các Bệnh viện, trung tâm y tế, Các cơ sở kinh doanh, sản xuất thuốc như công ty dược, hiệu thuốc, nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý thuốc.

Nếu bạn đã lựa chọn ngành Dược, hay bắt đầu từ ngày hôm nay. Ngoài những kiến thức bổ ích học được bạn sẽ cảm thấy thật hãnh diện khi mình có thể là người quản lý tủ thuốc của gia đình, có thể chăm sóc sức khỏe cho người thận, bạn bè và đặc biệt là chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng


NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Điều dưỡng là một ngành chuyên môn trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe của ngành y tế. Đối tượng chăm sóc là con người., đặc biệt là người bệnh. Vì vậy mục tiêu chung của Nhà trường là đạo tạo học sinh – sinh viên có phẩm chất chính trị, đạo đức, có kỹ năng giao tiếp tốt có kiến thức khoa học cơ bản vững vàng, có kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh, phục hồi sức khỏe cho nhân dân.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn gắn liền với thực tế. Cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị thực hành thí nghiệm hiện đại để giúp cho học sinh – sinh viên nắm được kiến thức cơ bản, rèn luyện kỹ năng tay nghề, đáp ứng yêu cầu chăm sọc sức khỏe ngày cang cao cho nhân dân.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh – sinh viên có thể công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các cơ quan, bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế, các cơ quan đơn vị, trường học, các cơ sở du lịch, điều dưỡng, phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe tại gia đình, cộng đồng và tham gia xuất khẩu lao động…

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội học liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học và học thêm các chuyên ngành khác trong lĩnh vực Y tế

Nếu bạn có ước mơ trở thành những “ Thiên thần áo trắng” thì chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
Comments